กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เสริมสวย สุขภาพ / ความรู้พื้นฐานในการเพ้นท์เล็บที่น่าสนใจ
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 24 พฤษภาคม 2018, 07:05:43 PM »
การเพ้นท์เล็บ เป็นรูปแบบการทำเล็บประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และเป็นการทำเล็บที่สาวๆ จำนวนมากชื่นชอบ อีกทั้งยังมีราคาไม่สูงมากเหมือนการต่อเล็บอะคริลิค หรือการทำเล็บเจล จึงเป็นหนึ่งในวิธีการทำเล็บที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง
วันนี้เราจะมาแบ่งปันเคล็ดลับเกี่ยวกับเรื่องน่ารู้ในการเพ้นท์เล็บที่น่าสนใจกันค่ะ

การเลือกพู่กันสำหรับเพ้นท์เล็บ
พู่กันเพ้นท์เล็บ เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในการเพ้นท์เล็บ หากเราใช้พู่กันเพ้นท์เล็บที่มีขนาดไม่เหมาะสม เช่น ปลายใหญ่หรือเล็กไป ปลายสั้นไปหรือยาวไป ก็จะทำให้การเพ้นท์เล็บเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากขึ้น จนบางทีอาจทำให้เราเบื่อและไม่อยากฝึกฝนอีก พู่กันที่นำมาใช้เพ้นท์เล็บ
คุณสามารถหาซื้อเป็นพู่กันเฉพาะที่มีขายที่ร้านขายอุปกรณ์สำหรับของตกแต่งเล็บอย่างครบวงจร และนอกจากที่กล่าวมา การเลือกซื้อพู่กันคุณยังจะต้องคำนึงถึงการใช้งานที่ถนัดมากที่สุดของช่างแต่ละคนเป็นหลัก

การเลือกสีเพ้นท์เล็บ
สีเพ้นท์เล็บนั้น ที่จริงแล้วเราสามารถใช้สีได้หลายแบบ แต่สีเพ้นท์เล็บที่เหมาะสมที่สุดในการนำมาเพ้นท์เล็บก็คือสีอะคริลิค (acrylic) เพราะใช้งานง่าย วาดลวดลายต่างๆ ได้สวย เรียบเนียนไปกับสีพื้น ไม่นูนขึ้นมา และสีไม่ลอกเมื่อโดนน้ำ
สีอะคริลิคหาซื้อได้ตามร้านเครื่องเขียน เป็นสีประเภทเดียวกันกับสีอะคริลิคที่เรานำมาระบายสีในงานศิลปะ การเก็บรักษาสีอะคริลิค ควรปิด
ฝาให้สนิทหลังการใช้ทุกครั้ง ควรเทแบ่งใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ เมื่อหมดแล้วสามารถเทใหม่ได้ หากไม่ได้ใช้ผสมสีและกลัวว่าสีจะเพี้ยนไป เพราะการเทในปริมาณมากจะเป็นการสิ้นเปลือง และสีที่แห้งไม่ควรนำมาใช้อีก

น้ำยาทาเล็บ
เราควรใช้การกลิ้งขวดน้ำยาทาเล็บไปมาบนฝ่ามือแทนการเขย่าหรือเคาะกับมือ เพราะความอุ่นจากการกลิ้งจะช่วยให้น้ำยาทาง่าย ได้สีเรียบเนียน และไม่เป็นฟอง การจุ่มน้ำยาทาเล็บ ควรป้ายยาทาเล็บด้านหลังของแปรงออกกับปากขวดอย่างเบามือ ให้น้ำยาไหลคืนลงคอขวด เหลือสีติดปลายแปรงเล็กน้อย แล้วค่อยทา จะทำให้สีไม่หนาและเยิ้มจนเกินไป เรื่องของคุณภาพของน้ำยาทาเล็บนั้นมีความสำคัญมากในการทาเล็บ และส่งผลต่อความสวยงามอย่างมาก

การเพ้นท์เล็บเป็นเทคนิคง่ายๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้ หากคุณต้องการเพ้นท์เล็บด้วยตนเอง ก็เพียงแค่ศึกษาจากคลิปวิดีโอ สอนเพ้นท์เล็บ หรือบทความต่างๆ ที่สอนเกี่ยวกับการเพ้นท์เล็บได้
2
แฟชั่น เสื้อผ้า / เลือกกระเป๋าอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 11 เมษายน 2018, 07:32:21 AM »
สำหรับกระเป๋าคู่ใจแล้วควรมีอย่างน้อยคนละหนึ่งใบ เพื่อใส่เอกสาร สัมภาระต่างๆ ซึ่งกระเป๋าช่วยให้การเดินทางมีความคล่องตัวมากขึ้น ดังนั้นการเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมกับการใช้งานจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย โดยมีวิธีเลือกกระเป๋า ดังนี้

กระเป๋าถือ ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งมีทั้งแบบที่เป็นกระเป๋าสำหรับเดินทางไกล หรือเป็นกระเป๋าถือที่ใช้สำหรับใส่เอกสารทำงาน ด้วยการออกแบบกระเป๋าถือแต่ละแบบจะมีหูจับกระเป๋าหนึ่งอันสำหรับถือตัวกระเป๋า โดยมีรูปแบบแตกต่างกันซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมทรงแข็งเหมาะสำหรับใส่เอกสาร โดยคุณสมบัติของกระเป๋าสามารถป้องกันเอกสารสำคัญไม่ให้ยับได้ สำหรับกระเป๋าที่เป็นถุงผ้าที่มีขนาดที่ใหญ่สามารถจุสัมภาระได้ครั้งละมากๆ ในบางรุ่นจะมีการออกแบบให้สามารถสะพายได้ เหมาะสำหรับการเดินทางหรือใส่เอกสารไปทำงาน กระเป๋าประเภทนี้ไม่เหมาะกับการถือเป็นเวลานานเพราะอาจทำให้มีการปวดแขนหรือปวดไหล่ได้

กระเป๋าเป้ กระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายหลัง สามารถสะพายขึ้นบนไหล่ทั้งสองได้ไม่ยาก ใช้งานง่าย ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เหมาะกับการใช้งานหลากหลายโอกาส โดยมีจุดเด่นคือสามารถรับน้ำหนักของสัมภาระได้มาก โดยผู้สะพายจะไม่รู้สึกว่าหนักจนเกินไป เพราะการออกแบบของกระเป๋าเป้ส่วนใหญ่จะมีแผ่นกระจายน้ำหนัก ช่วยรักษาสรีระให้เราไม่ปวดหลังเวลาสะพาย แต่ก็ยังมีข้อเสียคือเวลาจะเปิดหรือปิดกระเป๋าจะไม่สะดวกมากนั้น ขาดความคล่องตัวเวลาใช้งาน เหมาะกับการสะพายไว้สำหรับเดินทาง สำหรับใส่เอกสารไปทำงาน หรือใช้งานในลักษณะต้องรองรับสัมภาระเยอะๆ และไม่ต้องเปิดใช้งานบ่อยนัก นับว่ากระเป๋าเป้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการเดินทางหรือต้องการความสะดวกในการขนสัมภาระ

กระเป๋าสะพายข้าง เป็นกระเป๋าที่ไม่เหมาะสำหรับการรับน้ำหนักมากเกินไป ด้วยรูปทรงของกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานเฉพาะสัมภาระเล็กๆ น้อยๆ หากบรรจุสัมภาระที่มีน้ำหนักมากอาจทำให้กระเป๋าเสียทรงได้ การใช้งานของกระเป๋าสะพายข้างเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความคล่องตัว สามารถเปิดปิดกระเป๋าเวลาหยิบจับสัมภาระได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เหมาะกับการใช้งานประจำวันสำหรับคนที่มีสัมภาระไม่มากนักเน้นคล่องตัวเป็นสำคัญ

กระเป๋าคาดอก แต่เดิมเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของพ่อค้าแม่ค้า ใช้สำหรับใส่เงิน แต่ปัจจุบันถูกประยุกต์เป็น กระเป๋าแบรนด์ ที่มีราคาค่อนข้างแพง ใช้สำหรับคาดอกของกลุ่มวัยรุ่น ได้นำไปออกแบบให้มีลักษณะที่เหมาะสมกับการใช้งาน มีความทันสมัย ตรงกับความต้องการของตลาด สำหรับลักษณะของกระเป๋าคาดอกนี้จะมีสายที่ใช้สำหรับสะพายหรือสำหรับคาดอยู่หนึ่งเส้น ที่เอาไว้สำหรับคาดเฉียงผ่านลำตัว ขนาดของกระเป๋าคาดอกส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดพอดี กะทัดรัด สามารถสะพายแนบกับตัวได้ มีความคล่องตัวสูงในการใช้งาน
3
เสริมสวย สุขภาพ / ตั้งแต่ไปเรียนทำเล็บจบมามันงานชุกมาก
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 23 มีนาคม 2018, 09:23:38 AM »
ตอนแรกบอกได้เลยว่ามันมั่นใจสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะไป เรียนทำเล็บ เลยมันมั่นใจเลยว่าจะจัดการในการที่เรานั้นจะเรียนแล้วมันจะสามารถที่จะมีงานรองรับหรือไม่เรานั้นไม่ได้มาเรียนเพื่อเล่นๆแบบคนอื่นเรานั้นเรียนเพื่อที่จะตังใจเอามาทำการประกอบอาชีพเท่านั้นเรานั้นตั้งใจแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะเรียนเรานั้นตั้งใจว่าจะเรียนเอาไว้ก่อนเรื่องทำงานมันอยากทำไหมหลังจากเรานั้นเรียนมามันอยากทำเอามากๆแหละแต่ว่ามันจะมีโอกาสได้ทำมันไม่ได้ทำมันคือเรื่องของอนาคตกันสำหรับการที่เรานั้นจะคิดสำหรับการีที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะเรียนทำเล็บเรานั้นเรียนไม่น่าเชื้อเลยว่าจะได้ทำงานตามที่เรานั้นได้ตั้งใจเอาไว้เรานั้นชอบมากมายเลยสำหรับการที่เรานั้นจะเรียนทำเล็บมันเรียนมาทำงานเปิดร้านที่เรานั้นใช่มาเรานั้นพอใจมากงานมันชุกมากเลย
4
เศรษฐกิจมันไม่ค่อยดีอะไรอะไร อุปกรณ์สปา มันก็ราคาแพงไปหมดคนที่จะมาเข้าร้านสปาของเรามันก็ไม่ค่อยมีจากไปก่อนที่ว่ามีลูกค้าเข้ามาไม่ขาดสายเตียงในร้านสปาของเรามีประมาณห้าเตียงตอนนี้ต้องลดขนาดเตียงลงเหลือแค่เพียงสามเตียงเพราะว่าจำนวนของลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการมันลดน้อยลงแต่เราก็เข้าใจดีนั่นแหละเป็นเราเราเองก็ไม่อยากพยายามในการที่จะใช้จ่ายอะไรสิ้นเปลืองพยายามในการจ่ายที่จำเป็นเน้นของกินก่อนก่อนที่จะมาใช้บริการพวกอุปกรณ์สปาแต่ถามว่าก็ยังพอมีลูกค้าไหมมันก็เพราะมีแหละเพราะว่าเรื่องของการทำงานแล้ว เมื่อยมานวดมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วก็ยังมีคนมาเข้าร้านเรื่อยเรื่อยถามว่าเราจะต้องร้านเจ๋งอะไรพรุ่งนี้ไหมก็ไม่หรอกแค่ลดปริมาณของจำนวนเตียงลงเท่านั้นเองทำให้เราจะต้องพยายามในการลดค่าใช้จ่ายในร้านลงเรื่อยเรื่อยเพื่อให้ร้านอยู่ได้ในเศรษฐกิจที่มันไม่ดีแบบนี้เราก็พยายามในการที่จะประหยัดทุกทางไม่ว่าจะเป็นการหาอุปกรณ์สปาที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพสูงเช่นเดิมเราต้องทำแบบนั้นพยายามในการหาแรงจูงใจให้ลูกค้ามาที่ร้านเราเพื่อแข่งกับร้านอื่นๆเพราะไม่มีร้านเราแต่เพียงร้านเดียว
5
ในปัจจุบันนี้ มีครีมและสบู่มากมายที่ผลิตออกมาวางจำหน่าย และขายออนไลน์ ที่มีการอ้างสรรพคุณถึงประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าได้ดีที่สุด

การเลือกใช้ครีมชนิดใด ยี่ห้อใดก็ตาม นอกจากสรรพคุณของครีมนั้นๆ แล้ว ควรคำนึงถึงส่วนประกอบ และสารต่างๆ ที่ใส่มาในครีมนั้นๆ ด้วย เพราะหากมีสารปลอมปน หรือสารอันตรายแล้ว ย่อมส่งผลต่อผิวหน้าของเราด้วย ทำให้เกิดการแพ้ หน้าบาง บวมแดง เกิดฝ้า กระได้ง่าย

สบู่ล้างหน้าที่เลือกใช้ก็เช่นเดียวกัน จะต้องไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า และทำให้หน้าบาง อ่อนแอ หรือเกิดอาการแพ้
การเลือกซื้อครีมและสบู่ดูแลหน้าให้ปลอดภัยได้มาตรฐานควรพิจารณาถึงสิ่งต่อไปนี้ก่อนทุกครั้ง

มีเครื่องหมาย อย.
สิ่งสำคัญที่เราสามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายๆ คือ การตรวจดูว่า ครีมหรือสบู่นั้นๆ ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานจาก อย. หรือไม่ หากมีก็สามารถวางใจได้ว่าครีมนั้นผ่านการตรวจสอบมาตรฐานมาแล้ว

ดูส่วนประกอบ
ส่วนประกอบต่างๆ เป็นส่วนสำคัญที่คุณต้องดูก่อนเลือกซื้อครีมหรือสบู่ล้างหน้าใดๆ ควรตรวจสอบว่ามีสารต้องห้ามต่างๆ เช่น สารปรอท หรือไม่ หากไม่มีระบุ ก็อย่าเพิ่งแน่ใจว่าปลอดภัย เพราะผู้ผลิตอาจจะไม่ได้ใส่ลงไปก็ได้ การดูส่วนประกอบนั้น นอกจากให้แน่ใจว่าไม่มีสารอันตรายแล้ว ยังเป็นการตรวจดูว่ามีสารตัวใดที่คุณใช้แล้วแพ้หรือไม่

สบู่หน้าใส มีความปลอดภัยต่อผิวหน้า และไม่มีส่วนประกอบของสารอันตราย คุณจึงสามารถเลือกใช้ในการล้างหน้าได้อย่างวางใจ

หาข้อมูลให้ดี
ให้คุณหาข้อมูลให้ดีเสียก่อน ว่าครีมที่คุณจะตัดสินใจซื้อ มีการกล่างถึงว่าอย่างไรบ้าง และมีโทษใดๆ มีสารปลอมปน สารอันตรายหรือไม่ อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะคำโฆษณาเท่านั้น

หากเลือกซื้อครีมดูแลหน้า หรือสบู่ล้างหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ใช้ในการบำรุงดูแลผิวกายและผิวหน้า จะต้องพิจารณาอย่างดีเสียก่อน อย่าเชื่อในโฆษณาชวนเชื่อ แต่ควรหาข้อมูลอย่างละเอียด หาความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง และตรวจสอบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีข้อมูลว่าเป็นอันตราย ไม่ได้มาตรฐาน หรือมีส่วนประกอบที่ห้ามใช้ รวมถึงส่วนประกอบที่คุณแพ้หรือไม่ด้วย
6
ธุรกิจ งาน / อยากหายจากหน้าสิวด้วยการใช้ครีมแก้ฝ้า 
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 06 มีนาคม 2018, 08:19:58 AM »
เราบอกเลยว่าอยากหายจากอาการหน้าสิวนี้เหลือเกินเมื่อไหร่นะมันจะไปจากเราแบบไม่หวนกลับมาอีกได้บ้างตอนแรกเราก็พยายามทำใจได้บ้างเพราะสิวมันเป็นปัญหาพื้นฐานของวัยรุ่นอยู่แล้วมันมีฮอร์โมนซึ่งเป็นตัวกำหนดให้สิวขึ้นมากขึ้นน้อยเราก็เลยว่าในเมื่ออายุแค่นี้อายุแค่ 17 18 ก็เป็นวัยที่สิวเต็มหน้าก็ไม่ใช่เรื่องแปลกจะใช้ ครีมแก้ฝ้า อะไรอะไรก็ไม่ได้ผลแต่ตอนนี้เราก็อายุเกือบ 30 แล้วนะคิดว่าสิวที่มันอยู่กับเรามาตลอดน่าจะหายไปเสียที เรื่องของฮอร์โมนฮอร์โมนอะไรที่เราว่ามันไม่น่าจะมีผลอะไรต่อไปแล้วอายุก็แก่แล้วเป็นครึ่งชีวิตแล้วอีกครึ่งหนึ่งก็ใกล้จะตายแล้วแหละหิวอะไรพรุ่งนี้ก็น่าจะหายแต่ก็ไม่หายเสียทีที่ผ่านมาก็เลยมีความอยากอยู่เสมอว่าสักวันเราจะมีครีมตัวไหนที่ทาแค่บางบางมันก็จะทำให้สิวไม่ขึ้นอีกอายุขนาดนี้ยังมีสิวอย่างกับสาววัย 18 คิดดูว่ามันจะทำให้เราไม่มั่นใจขนาดไหนอายุขนาดนี้เรียกว่าเป็นวัยกลางคนแล้วไม่ใช่วัยสิวเต็มหน้าแต่ก็ยังหาครีมแก้ฝ้าตัวไหนมารักษาให้หายจากสิวไม่ได้เสียทีนะ
7
อาหาร /  พอเลิกทานpraya by lb มีโอกาสโย่โย่สูง    
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 05 มีนาคม 2018, 08:47:23 PM »
มันทานมาได้สักระยะแล้วถามว่าตอนที่มันทานในตอนนี้มันถามว่ามันน้ำหนักลดไหมมันลดลงเยอะเลยไม่น่าเชื่อเลยว่ามันน้ำหนักจะลดลงเอยะขนาดนี้เราพอใจมากมายเลยในการที่จะลดน้ำหนักได้มากมายขนาดนี้เราเองงพอใจในการที่จะทานผลิตภัณฑ์ praya by lb เรานั้นทานมาสักระยะแล้วแหละถามว่ามันช่วยให้น้ำหักของราเองมันลดลงหรือไม่มันบอกได้เลยว่ามันลดลงเยอะเลยมันช่วยได้ตั้งมากมายไม่เคยคิดเลยว่ามันจะช่วยได้สำหรับการที่เราเองจะทานผลิตภัณฑ์ praya by lb มันไม่ทราบเหมอกันว่ามันทานแล้วมันได้ผลหรือไม่สำหรับการที่จะลองทานเรานั้นมันไม่แน่ใจเหมือนกันแหละว่ามันจะช่วยได้จริงหรือไม่มันไม่ทราบเหมือนกันว่ามันจะลองแล้วช่วยได้หรือไม่มันไม่ทราบเหมือนกันว่ามันยังไงสำหรับการที่เราเองจะทานผลิตภัณฑ์ praya by lb มันจะช่วยอะไรได้หรือไม่แต่ตอนี้ที่มันทานมันลดลงจริงมันลดลงจริงเช่นนี้เราเองงก็กลัวนะว่าในอนาคตมันจะโยโย่หรือไม่
8
ธุรกิจ งาน / การดูแลตัวเอง 5 ประการ เพื่อการลดน้ำหนักอย่างได้ผล
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2018, 06:58:40 PM »
หากอยากผอม อยากหุ่นดี น้ำหนักลงได้อย่างที่ตั้งใจไว้ ก็จะต้องมีวินัยในตนเอง วินัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณลดน้ำหนักประสบความสำเร็จได้ โดยวันนี้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก praya มีการดูแลตัวเอง 5 ประการที่สำคัญเพื่อการลดน้ำหนักอย่างได้ผลมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ลดการกินน้ำตาลและของหวาน
น้ำตาล เพิ่มแคลอรี่ให้กับคุณได้มาก และยังทำให้เซลล์ในร่างกายเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว คุณควรหันมาเน้นโปรตีนให้มากที่สุด โปรตีนเป็นแหล่งพลังงานที่ดี และยังดีต่อร่างกาย เพราะร่างกายจะสะสมโปรตีนได้น้อย รองลงมาคือคาร์โบไฮเดรต และที่สะสมได้ง่ายคือไขมัน ซึ่งรวมถึงน้ำตาลที่คุณทานเข้าไปด้วย

เน้นอาหารที่มีกากใยมากๆ
อาหารที่มีกากใยมาก เช่น ผักต่างๆ ผักใบเขียว ข้าวโอ๊ต ข้าวกล้อง ถั่วต่างๆ เป็นต้น ซึ่งช่วยให้คุณอิ่มท้องได้ง่าย ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี และยังช่วยควบคุมระดับของน้ำตาลในเลือดอีกด้วย

ไม่ลืมทานมื้อเช้า
มื้อเช้าจัดเป็นมื้ออาหารที่มีความสำคัญต่อสมอง และการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก แม้ว่าคุณจะอดอาหาร หรือควบคุมปริมาณอาหารก็ตาม มื้อเช้าคุณก็ไม่ควรงดเด็ดขาด เพราะการทานมื้อเช้า ช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกาย ทั้งระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย การทำงานของสมอง ทำงานได้ดี ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดีตลอดวัน ช่วยให้คุณไม่รู้สึกหิวบ่อยอีกด้วย โดยอาหารมื้อเช้าที่ดีนั้น ควรทานอยู่ในช่วงไม่เกิน 9 โมงเช้า

รู้สัดส่วนที่ควรจะทานในแต่ละมื้อ
คุณควรรู้ว่าในแต่ละมื้อต้องทานอาหารในปริมาณเท่าใด และถ้าเป็นไปได้ควรควบคุมแคลอรี่ด้วย โดยเน้นอาหารให้ครบ 5 หมู่ และมีประโยชน์ต่อร่างกาย พยายามลดไขมัน และอาหารจำพวกแป้งลง โดยเน้นพวกเนื้อสัตว์มากขึ้น หากคุณทานอาหารที่ดี และถูกหลัก รวมถึงควบคุมปริมาณที่เหมาะสม รับรองว่าสัดส่วนคุณจะดีขึ้นแน่นอน

ออกกำลังกาย
การออกกำลังกายสำคัญมาก หากคุณอยากผอมลง คุณต้องออกกำลังกาย เพราะร่างกายจะผอมลงได้ คุณต้องสร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเอง และการออกกำลังกายยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดี ทำให้ผิวพรรณดี สุขภาพคุณก็จะดีตามไปด้วย

เคล็ดลับการดูแลตนเอง 5 ประการในการลดน้ำหนักที่นำมาฝากในวันนี้ ใครสนใจก็ลองนำไปปฏิบัติดูนะคะ และอย่าลืมเลือกตัวช่วยดีๆ อย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Praya by LB เพื่อดูแลรูปร่างของคุณควบคู่กันไปด้วยนะคะ อย่าลืมว่าหุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ต้องมีวินัยในการดูแลตนเองค่ะ
9
อาหาร / ลดความยุ่งยากเดิมๆด้วยผลิตภัณฑ์ หลินจือมิน
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2018, 06:53:05 PM »
คิดค้นพัฒนามาเพื่อลดและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ ลดความยุ่งยากเดิมๆด้วยผลิตภัณฑ์ หลินจือมิน ช่วยคุณได้จริงและดีที่สุดสำหรับสุขภาพของคุณ ด้วยไม่ต้องทานยาลดความอ้วนทีละหลายๆเม็ดสำหรับแคปซูลเม็ดใหญ่ ใส่สารในปริมาณที่มากกว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักทั่วไปตามกว่าน้ำหนักจะลดคุณก็อาจจะเสี่ยงกับอันตรายได้ หลินจือมินด้วยเร่งการเผาผลาญอาหารให้เป็นพลังงานอย่างสมบูรณ์ดีที่สุดสำหรับการเลือกใช้อย่างต่อเนื่องและสามารถที่ช่วยได้จริงและดีที่สุดไม่ให้เหลือพลังงานส่วนเกินเก็บสะสมกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์เรื่องความต้องการและความสนใจแล้วดีที่สุด สำหรับที่มีความสามารถในการช่วยเรื่องการ หลินจือมินสามารถที่จะช่วยดูแลได้อย่างดีสำหรับการเลือกใช้หลังอาหารมื้อหนักได้ ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้แน่นอนที่สุดว่าได้รับการยอมรับท้องตลาด อัดแน่นเต็มแคปซูลดีที่สุดสำหรับการดูร่างกายให้มีความพร้อมมากขึ้นด้วยปริมาณทำให้คุณสามารถที่จะใช้ได้อย่างต่อเนื่องได้รับความสนใจกันมากที่สุดแน่นอนที่สุดว่าช่วยได้จริงและดีที่สุด
10
อาหาร / liv white diamond ชะลอริ้วรอยได้อย่างดีที่สุด
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2018, 10:35:39 PM »
ด้วยผลิตภัณฑ์ liv white diamond ของเรายังมีส่วนในการช่วยชะลอริ้วรอยได้อย่างดีที่สุดและมีประสิทธิภาพอย่างที่ต้องการให้ช่วยชะลอวัยให้กับคุณอีกด้วยเรื่องของวัยได้อีกด้วยทั้งนี้มีความสามารถในการช่วยเรื่องการชะลอวัยได้อีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ liv white diamond ดีที่สุดสำหรับการเลือกใช้อย่างต่อเนื่องเราพร้อมและยินดีความต้องการกับลูกค้าที่มีความสนใจมากที่สุดได้รับความสนใจกันอย่างต่อเนื่องสำหรับเวลานี้จากความต้องการและความสนใจเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ด้วยเรื่องการเลือกใช้ liv white diamond มาช่วยยกกระชับแก้มให้หายย้วยกันซะทีด้วยสามารถที่จะสั่งซื้อสินค้านมผึ้งได้ทันทีและได้รับความนิยมกันมากที่สุดจากความต้องการและความสนใจแล้วเรายังได้เลือกใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องทั้งนี้ช่วยให้คุณมั่นใจเพิ่มมากขึ้นปลอดภัย เพราะสามารถที่จะช่วยปกป้องผิวพรรณและสุขภาพได้อย่างดีที่สุดทั้งนี้เรื่องของคุณภาพมีตัวช่วยที่มีราคาไม่แพงและได้ผลจริง จากความสนใจและการรับประกันเรื่องคุณภาพแล้วดีที่สุดจากความต้องการจัดว่าดี
หน้า: [1] 2 3 ... 10

SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines