ผู้เขียน หัวข้อ: แบบเล็บแบบไหนที่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์  (อ่าน 126 ครั้ง)

แบบเล็บแบบไหนที่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์
« เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2018, 08:45:48 AM »
โดย administrator
สาวๆ ที่ชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บก็มักจะเลือกรูปแบบเล็บที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละครั้ง และมีความชื่นชอบในลวดลาย หรือสีที่แตกต่างกันด้วย รูปแบบเล็บนั้นมีมากมาย และมีเทคนิคการทำเล็บหลากหลายประเภท แต่การทำเล็บแบบใดหรือลายใด ที่ไม่ว่าจะทำเมื่อไรก็ไม่มีเอาท์
สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA NAIL ART ACADEMY มีแบบเล็บหรือลักษณะของการทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ที่ดูคลาสสิก และไม่เคยตกเทรนด์มาฝากค่ะ

1. สีชมพู
สาวๆ กับสีชมพูช่างเป็นของคู่กัน ทำให้คุณดูเป็นสาวหวานขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ และสีชมพูก็มีหลายเฉดให้เลือกตามความชอบของคุณได้เลย
สีชมพูนั้นเป็นสีโปรดของสาวๆ มาอย่างยาวนานทุกยุคทุกสมัย การเลือกใช้สีชมพูในการตกตแต่งเล็บจึงยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ คุณสามารถเลือกสีชมพูได้หลากหลาย เช่น เรียนทำเล็บ สาวหวานก็เลือกสีชมพูพาสเทล ชมพูหวานแหวว สาวเปรี้ยวก็อาจจะชมพูเข้ม ชมพูอมม่วง หรือแม้แต่ชมพูสะท้อนแสงก็ยังได้ แถมยังตกแต่งด้วยกลิตเตอร์บางๆ ก็ดูสวยสะดุดตาขึ้นมาทันที จะเห็นได้ว่า สีชมพูเหมาะกับผู้หญิงทุกแนวจริงๆ

2. สีดำ
สีที่ดูทรงพลัง และมีอำนาจเสมอเมื่อได้พบเห็น คงหนีไม่พ้นสีดำอย่างแน่นอน สีดำเป็นสีที่เข้ากับเสื้อผ้าทุกสี และเข้าได้กับทุกงานทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานแต่ง สีดำก็ไม่ได้ทำให้คุณดูแย่ แต่กลับขับให้ชุดไปงานของคุณดูสว่างเฉิดฉายขึ้น และทำให้คุณดูเป็นผู้ใหญ่ และหรูหราขึ้นอีกด้วย

สีดำเป็นสีพื้นที่มักจะถูกนำไปใช้ในทุกโอกาส และให้ความรู้สึกสุภาพ เป็นกลาง เหมาะกับทุกโอกาสอย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว ดังนั้น เลือกใช้สีดำยังไงก็ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน

3. สองสีทูโทน
เมื่อเราเลือกใช้สีตกแต่งเล็บมากกว่าหนึ่งสีหรือหนึ่งโทนสี ก็ทำให้เล็บดูมีมิติและลูกเล่นมากขึ้นได้ ทำให้ดูมีเอกลักษณ์ ไม่น่าเบื่อ และสร้างสรรค์รูปแบบลวดลายของเล็บได้มากขึ้น

สำหรับสาวๆ ที่เบื่อการทาเล็บสีพื้นๆ และอยากให้เล็บดูมีสีสันมากขึ้น การใช้สองสีสุดแมตซ์จะช่วยให้เล็บคุณดูมีสีสันมากขึ้น อาจจะทาเป็นสีเดียวไล่โทน หรืออาจเป็นสีใกล้เคียงกัน หรืออาจเป็นสีตัดกันเลยก็สวยสดใสได้ ถ้าต้องการความกลมกลืน คุณสามารถใช้ฟองน้ำช่วย โดยการทายาทาเล็บลงบนฟองน้ำ และนำมาซับลงบนเล็บ ก็จะได้สองสีที่ดูกลมกลืนกันมากขึ้น

สาวๆ ที่กำลังตัดสินใจเลือกสี หรือลวดลายของเล็บ และต้องการรูปแบบที่ดูทันสมัยตลอดเวลา ก็ลองนำสามแบบนี้ไปพิจารณาใช้กันดูได้เลยค่ะ
text ads text ads text ads text ads text ads


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
เรื่องน่ารู้สำหรับหลายท่าน...
ทำให้เกิดปัญหา ท่อน้ำตันสาเหตุก็เพราะคราบไขมันที่เ...

คงไม่ให้พ่อแม่ไปอยู่ บ้านพ...
เราเองบอกได้เลยว่ามันไม่มีความคิดสักนิดเดียวเลยว่า...

จะซื้อสิ่งที่จำเป็นที่สุดจ...
แต่ก่อนบอกได้เลยว่าแต่ละเดือนเราจะต้องไปที่ ขายอุป...

ประสบการณ์การใช้ be curve ...
เราเองค่อนข้างที่จะมีประสบการณ์ที่เลวร้ายสำหรับการ...

ในที่สุดเราก็เลือกบริษัทรั...
ใช้เวลานานมากกว่าคนอื่นเค้านั้นสักหน่อยในการที่เรา...

มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด...
เกี่ยวกับการเลือกใช้บริการเราเป็นสถาบันแรก และสถาบ...

การจ้างดูแลผู้ป่วยยิ่งเงิน...
ถามว่าอยากได้ไหมสำหรับการจ้างคน ดูแลผู้ป่วย ที่ว่า...

จะหาเค้าขายตู้อบสมุนไพรจะเ...
เราคิดแล้วตั้งใจมาตั้งนานแล้วแหละว่าจะจัดการในการท...

แม่เราไม่เอาเลยสำหรับคนรับ...
เราเองไม่ทราบหอรกนะว่าที่ท่านไมเอาเลยสำหรับคนที่เร...

ไปเดินหาตู้อบสมุนไพรมาแล้ว...
คือว่ามันต้องบการใช้ไม่ได้ต้องการใช้คิดดูเอาเองแล้...

 


SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines